Quốc Thắng Photo

Hotline: 06513.605705    
                0962.607080
Lời đầu tiên studio Quốc Thắng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ cửa hàng của chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như quý khách đã dành thời gian quý báo để truy cập vào trang web của chúng tôi.
Sự thành công của Quốc Thắng ngày hôm nay có thể  chưa thật sự là lớn lao đối với bạn bè và xã hội.Song với bản thân Thắng đó là kết quả của niềm đam mê , sự tìm tòi học hỏi,sự nổ lực và cố gắn không ngừng .... 
Để có một tấm ảnh đẹp luôn đòi hỏi phải có sự kết hợp của nhiều yếu tố:nhiếp ảnh viên - trang điểm - trang phục - kỹ thuật tạo dáng ... và điều vô cùng quan trọng là sự hợp tác diễn xuất của khách hàng.
Với đội ngủ nhân viên trẻ trung - chuyên nghiệp - sáng tạo quý khách hàng hãy thật sự tự tin khi đứng trước ống kính của chúng tôi.
Hãy đến với Studio Quốc Thắng để được lưu lại những khoẳng khắc , phút giây kỷ niệm đẹp nhất của  bạn bên người thân , bạn bè và người bạn đời yêu thương nhất!
 
 Mọi chi tiết xin liên hệ:
Studio - áo cưới Quốc Thắng
*Chi nhánh 1 : 221 -  khu phố 2 - Trung tâm phước bình - Thị xã phước long - Tỉnh Bình Phước. (đối diện trung tâm thương mại phước bình)

*Chi nhánh 2 : Khu Trung tâm thương mại Đồng Xoài
Tel: 06513.605705 - 0962.607080.

Website: www.quocthangphoto.com
Email: quocthang_photo@yahoo.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách.
Hãy đến để chúng tôi được phục vụ !!!